LIÊN HỆ

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung trang Web, bản quyền hình ảnh, bài viết, khiếu nại, thắc mắc, hợp tác Quảng cáo...vui lòng liên hệ qua các thông tin bên dưới.
  • Sir Matt Busby Way, Old Trafford, Stretford, Manchester M16 0RA, Vương Quốc Anh

  • Phone - 0919.......

  • Email - ducht23391@gmail.com

  • https://www.facebook.com/muvodoi.net


Powered byEMF Online Payment Form
Đây là trang Web do Cổ động viên làm ra (không chính thức) nhằm dõi theo những bước tiến của Manchester United. Web không làm về tin tức mà đi sâu phân tích thông số của CLB cũng như các cầu thủ qua từng trận, từ đó có đánh giá khách quan về thành tích CLB và phong độ cầu thủ vì: CON SỐ KHÔNG BIẾT NÓI DỐI!
CÓ. Web cập nhật thường xuyên và đầy đủ tất cả các trận đấu của MU ở tất cả các giải. Những thứ cơ bản khác như: Lịch sử, thành tích, đội hình, bảng xếp hạng, Ban lãnh đạo, thông tin cầu thủ...đều được list chi tiết.
KHÔNG. web chỉ làm về CLB MU, các giải đấu khác thì chỉ các giải mà MU tham dự ví dụ như cúp C1 Châu Âu
KHi bạn ấn vào xem 1 trận đấu, 1 cầu thủ sẽ thu được đầy đủ thông số về nó

Trận đấu: thông tin cơ bản, timeline, tường thuật, thông số của các cầu thủ, thông số trận đấu và đặc biệt là có thể xem lại diễn biến chính, xem lại cả trận (hoặc ấn menu Video để xem các Clip tương tự)

Cầu thủ: Các thông tin cơ bản, điểm mạnh yếu, chuyển nhượng, thành tích, các chỉ số (PES), thông số, các trận đã/sắp đấu và hình Ảnh, video...
ĐƯƠNG NHIÊN LÀ CÓ. Cỏn rất nhiều các thông tin về CLB, cầu thủ....cấn người up lên, liên lạc với mình qua thông tin tại trang này nhé